0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
HitFile.net
HitFile.net
1 Review

HitFile.net

Premium.vn - Đại lý chính hãng và độc quyền của HitFile.net tại Việt Nam

Premium Key Chính Hãng:

Details

Thời gian giao hàng:


- Bạn sẽ nhận được chứng từ cao cấp HitFile NGAY LẬP TỨC qua email

---------------------------------------------------------------------------------

HitFile.net là gì?


Nếu bạn muốn tải lên hoặc tải xuống các tệp mà không phải thực hiện bất kỳ khoản thanh toán và nội dung gây phiền nhiễu nào, bạn chắc chắn có thể thực hiện việc này với HitFile. Trang web không chỉ cung cấp các dịch vụ miễn phí cho phép chia sẻ tệp dễ dàng, bạn cũng có thể có quyền truy cập vào các kích thước không được cung cấp trong các trang web khác. Điều này thật tuyệt nếu bạn cần chia sẻ tệp một cách thường xuyên nhưng don thực sự có loại ngân sách cho phép thanh toán thường xuyên. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn có tiền, tại sao không? Thật tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng mua Mã truy cập cao cấp HitFile từ Đại lý PayPal của HitFile để nâng cấp tài khoản của bạn lên cao cấp ngay bây giờ.

Nói về các tính năng mà bạn nhận được khi bạn sử dụng các dịch vụ của HitFile, có ba cách chính để bạn tải lên các tệp của mình. Một là cách tiếp cận trực tiếp, nơi bạn chỉ cần kéo và thả tệp của mình hoặc thêm chúng qua trang chính. Bạn cũng có thể tải lên qua trình duyệt của mình nếu tệp ở vị trí khác. Miễn là nó là của bạn và miễn là nguồn cho phép, tệp sẽ được tải lên. Sau đó, có vấn đề về FTP, mà khá nhiều người chắc chắn sẽ thấy hữu ích.

Đối với những người quan tâm, việc tải lên các tệp trên trang web cũng khá thuận tiện vì có giới hạn tối đa là 4GB, do đó, gọn gàng. Bạn đã giành được một phần tử cần phải chia nó thành nhiều phần, điều này sẽ đòi hỏi một ứng dụng bên ngoài nếu bạn không có sẵn một cái phù hợp. Nó cũng sẽ làm cho các tác vụ như tải lên nhiều tệp với kích thước lớn cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn thực sự muốn tận dụng tối đa trải nghiệm của mình với HitFile, bạn cũng có thể muốn đi theo con đường Premium. Rốt cuộc, với tốc độ tải xuống không giới hạn, không có thời gian chờ đợi, và một loạt các đặc quyền khác, chúng chắc chắn có giá trị với vài đô la mà bạn cần bỏ ra.

 

Tại sao nên mua HitFile từ Premium.vn?


Bởi vì chúng tôi là Đại lý bán lẻ HitFile - Đại lý ủy quyền chuyên nghiệp. Chúng tôi đang sử dụng mã hóa 256 bit trong SSL an toàn trên tất cả các trang và thanh toán 1 lần nhấp để làm cho khách hàng của chúng tôi cảm thấy thoải mái. Tất nhiên, giao hàng nhanh là tính năng quan trọng mà chúng tôi cung cấp.

Ưu điểm của HitFile Premium.vn là gì?


Tải xuống bằng một cú nhấp chuột. Không quảng cáo. Không đăng ký. Không chậm trễ.


Hitfile.net có các máy chủ mạnh mẽ và nhanh chóng để lưu trữ và tải xuống tệp. Đồng thời tải một số tệp, tải xuống sơ yếu lý lịch khi kết nối lại, hỗ trợ của người quản lý tải xuống.

Tốc độ tải xuống không giới hạn, lên tới 1Gbs.


Hitfile.net cung cấp một cơ hội để tải xuống 1.000.000 tệp mới nhất và phổ biến nhất với tốc độ hàng đầu mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Details

Cách kích hoạt Phiếu mua hàng cao cấp HitFile:

1. Bạn sẽ nhận được một phiếu mua hàng cao cấp HitFile như thế này: 79xxdlnd5774la

2. Bạn nên đăng nhập: https://hitfile.net/login

( Nếu bạn chưa có tài khoản tại HitFile, bạn chỉ cần đăng ký: https://hitfile.net/reg )

3. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập. Sau đó truy cập vào liên kết này: https://hitfile.net/premium?gaid=head#statvariant

4. Cuộn xuống và tra cứu trường  "Select Activation option"

5. Điền vào Khóa cao cấp của bạn, sau đó nhấp vào "Activate a premium code"

Joseph Beaver ngày đăng 2018-12-18 01:56:00

it worked. thank you very much

--A HitFile.net's customer