0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
Keep2share/K2S.cc
Keep2share/K2S.cc
3 Reviews

Keep2share/K2S.cc

Premium.vn - Đại lý chính hãng và độc quyền của Keep2share/K2S.cc tại Việt Nam

Premium PRO Chính Hãng

Details

Thời gian giao hàng:


- Bạn sẽ nhận được phiếu mua hàng cao cấp Keep2share / K2S NGAY LẬP TỨC qua email

___________________

Ưu điểm của Keep2Share Premium & Keep2Share Premium PRO là gì?

Registered PREMIUM PREMIUM PRO
Slow Download Speed Maximum Download Speed Maximum Download Speed
20GB Daily Traffic 50GB Daily Traffic
Simultaneous downloads Simultaneous downloads
Resumable downloads Resumable downloads
Files are checked for viruses
My favorite files
Unlimited video preview
Anonymous downloads
Bigger Storage
    Max file size 10 GB

Keep2share.cc / k2s.cc là gì?


Chia sẻ và lưu trữ tệp không thể dễ dàng hơn với sự trợ giúp của Keep2Share. Tất cả những gì bạn thực sự cần làm là sử dụng dịch vụ của họ để tải lên các tệp của bạn và cung cấp cho bất cứ ai bạn muốn truy cập các tệp liên kết. Bất cứ ai có PC hoặc máy tính Mac đều có thể nhận được các tệp mà bạn đang cố gắng chia sẻ và bạn sẽ có thể tải lên các tệp lớn hơn nhiều so với khi bạn thực hiện qua email. Có rất nhiều lý do để sử dụng dịch vụ của họ chắc chắn.

Một trong những lý do lớn nhất để sử dụng các dịch vụ của trang web lưu trữ và chia sẻ tệp như Keep2Share là bảo mật an toàn cho các tệp mà bạn tải lên và lưu trữ. Không còn nghi ngờ gì nữa, email và các trang truyền thông xã hội có hệ thống mã hóa riêng, nhưng chúng đã bị phá vỡ quá nhiều lần. Bạn có thể thực sự chấp nhận rủi ro khi tin tưởng các tài liệu và dữ liệu quan trọng của mình vào các dịch vụ đã được chứng minh là không đáng tin cậy trong quá khứ không?

Bây giờ, nó đúng là bạn có thể sử dụng các dịch vụ của trang web để tải lên và tải xuống các tệp miễn phí. Tuy nhiên, có một vài điều mà bạn sẽ cần ghi nhớ. Đối với một điều, số lượng tệp bạn có thể tải lên và tải xuống là vô cùng hạn chế và tốc độ bạn có thể làm những việc này rất chậm. Bạn cũng có thể tải xuống đồng thời, đó có thể là một nỗi đau thực sự nếu bạn không biết về những gì bạn đang làm.

Mặt khác, nếu bạn đi theo tuyến Premium, bạn sẽ nhận được tốc độ tải xuống không giới hạn, đảm bảo bạn sẽ nhận được các tệp của mình nhanh như tốc độ internet cho phép. Bạn cũng sẽ có thể tải xuống bao nhiêu tệp ở bất kỳ kích thước nào bạn muốn, do đó không có hạn chế nào trong vấn đề đó. Bạn cũng sẽ có thể tải xuống nhiều tệp cùng một lúc.

Sử dụng PremiumCoupon để mua Mã kích hoạt Keep2share / K2S từ Keep2share PayPal Reseller để nâng cấp tài khoản của bạn lên cao cấp, bạn sẽ nhận được những lợi ích tương tự cộng thêm rất nhiều. Bạn có quyền truy cập Keep2Share, cùng với hàng chục nhà cung cấp dịch vụ khác. Nó loại bỏ rất nhiều rắc rối cho những người cần dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tệp đáng tin cậy.

 

Tại sao nên mua Keep2Share từ premium.vn?


Bởi vì chúng tôi là Người bán lại Keep2Share - Người bán lại được ủy quyền chuyên nghiệp. Chúng tôi đang sử dụng mã hóa 256 bit trong SSL an toàn trên tất cả các trang và thanh toán 1 lần nhấp để làm cho khách hàng của chúng tôi cảm thấy thoải mái. Tất nhiên, giao hàng nhanh là tính năng quan trọng mà chúng tôi cung cấp.

 

Details

Cách kích hoạt Phiếu bảo hiểm cao cấp Keep2share / K2S.cc:

1. Bạn sẽ nhận được một phiếu mua hàng cao cấp keep2share như thế này: 88888f3e03b7f742b85fdd81bc5612dae829999

2. Bạn nên đăng nhập: https://keep2share.cc/login.html

(Nếu bạn chưa có tài khoản tại Keep2share, bạn chỉ cần đăng ký: https://keep2share.cc/auth/register.html )

3. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập. Sau đó truy cập vào liên kết này: https://keep2share.cc/auth/code.html

4. Đặt voucher code của bạn vào và nhấp "Activate my code"

Pincha ngày đăng 2019-03-29 08:12:00

 Thank you for your prompt service and excellent pricing. I will be back when it is time. Great service and honest seller.

--A Keep2share/K2S.cc's customer

Lithos ngày đăng 2018-12-08 01:08:42

Bought two Keep2Share keys here so far. First one I buy a month ago, and was delivered instantly. Second one I buy today, I have to wait like maybe 30 mins. Very good service, does exactly what they promise!

--A Keep2share/K2S.cc's customer

mrpop151 ngày đăng 2018-11-17 23:13:00

Great support.......best pricing.......no recurring payments!

--A Keep2share/K2S.cc's customer