0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
Datafile.com
Datafile.com

Datafile.com

Premium.vn - Đại lý chính hãng và độc quyền của Datafile.com tại Việt Nam

Premium Key Chính Hãng:

Details

DataFile.com là gì?

DataFile có một trong những ưu đãi tốt nhất khi nói đến các dịch vụ lưu trữ tệp trên thị trường, cung cấp nhiều không gian lưu trữ cho những người cần nó và cũng dễ dàng truy cập. Đương nhiên, nó không dễ dàng tạo nên suy nghĩ của bạn về bất cứ điều gì, đặc biệt là khi bạn đang xử lý một số dữ liệu khá nhạy cảm. Như vậy, bạn nên xem những chi tiết này để xem nhà cung cấp dịch vụ có xứng đáng với thời gian của bạn không.

Kích thước lưu trữ lớn
Không giống như nhiều dịch vụ lưu trữ hoặc chia sẻ tệp, DataFile có dung lượng lưu trữ tối đa là 30 GB cho chủ tài khoản cao cấp. Điều này vượt xa những gì một số dịch vụ khác có thể cung cấp và nó càng trở nên rõ ràng hơn với dung lượng miễn phí trên 10 GB. Điều này có vẻ không nhiều khi so sánh với các đơn vị lưu trữ dữ liệu di động như ổ đĩa flash, nhưng nó rất nhiều cho những người chỉ cần chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

Tải xuống tốc độ cao
Toàn bộ vấn đề lưu trữ tệp của bạn trực tuyến qua DataFile là do bạn không cần phải lo lắng về việc mang các thiết bị lưu trữ dữ liệu vật lý mọi lúc mọi nơi. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ phải tiếp tục tải xuống các tệp đã nói nếu bạn muốn truy cập chúng. Với tốc độ tải xuống cao mà nhà cung cấp dịch vụ đang cung cấp, đây sẽ không phải là vấn đề. Thưởng thức tải tập tin nhanh và bảo mật tuyệt vời cho các tập tin của bạn.

Truy cập từ mọi nơi
Cuối cùng, có một vấn đề là có thể truy cập các tập tin từ bất cứ nơi nào trên thế giới, điều này thật tuyệt nếu bạn đi du lịch nhiều và không muốn mang theo quá nhiều thứ. Không phải mang theo thiết bị lưu trữ tập tin có nghĩa là ít hành lý.

Phụ thuộc vào kết nối Internet
Một điều mà bạn cần lưu ý là sự cần thiết của kết nối internet để truy cập các tệp của bạn. Không có kết nối, bạn đã chết trong nước.

 

Tại sao nên mua DataFile từ premium.vn?

Bởi vì chúng tôi là Người bán lại DataFile - Người bán lại được ủy quyền chuyên nghiệp. Chúng tôi đang sử dụng mã hóa 256 bit trong SSL an toàn trên tất cả các trang và thanh toán 1 lần nhấp để làm cho khách hàng của chúng tôi cảm thấy thoải mái. Tất nhiên, giao hàng nhanh là tính năng quan trọng mà chúng tôi cung cấp.

 

Ưu điểm của DataFile Premium.vn là gì?

An toàn, ẩn danh, an toàn
Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn ẩn danh và các tệp của bạn được lưu trữ trên các máy chủ được bảo mật nghiêm ngặt. Chúng tôi rất coi trọng sự an toàn.
 
Tốc độ tải xuống không giới hạn, nhanh chóng
Chúng tôi đảm bảo tốc độ tải xuống cao nhất với dịch vụ của chúng tôi. Máy chủ của chúng tôi cực kỳ nhanh và có độ tin cậy về thời gian hoạt động cao.
 
Tải lên không giới hạn
Tải lên nhiều tệp như bạn muốn, ở bất kỳ kích thước tệp nào. Người dùng Premium của chúng tôi đang lưu trữ an toàn hàng triệu tệp với chúng tôi mỗi ngày.
 
Nâng cấp DataFile của bạn lên cao cấp bằng Mã mời DataFile, mua từ Đại lý PayPal của DataFile, bạn sẽ nhận được những gì bạn thấy dưới đây:

Service Features Free Premium
Download Speed MAXIMUM Minimum
Download delay 0 seconds 30 seconds
Upload file size Up to 30 Gb Up to 10 Gb
Files livetime Unlimited 30 days
Pausable downloads
Multiple download streams
No advertising

Details

*** Cách kích hoạt Phiếu thưởng cao cấp Datafile:

1. Bạn sẽ nhận được một phiếu mua hàng cao cấp như thế này:9e0bc2e998982e2

2.Bạn nên đăng nhập:https://datafile.com

( Nếu bạn chưa có tài khoản tại Datafile, bạn chỉ cần đăng ký:http://www.datafile.com/registration.html )

3. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập. Sau đó truy cập vào liên kết này: https://www.datafile.com/getpremium.html

4. Tìm dòng chữ "If you have invite code", sau đó nhấp vào "Click here".

Thẻ Premium Voucher sẽ xuất hiện, dán Voucher cao cấp vào "Invite code", và nhấp ACTIVATE