0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
Alfafile.net
Alfafile.net
1 Review

Alfafile.net

Premium.vn - Đại lý chính hãng và độc quyền của Alfafile.net tại Việt Nam

Premium Key Chính Hãng:

Details

Thời gian giao hàng:


- Bạn sẽ nhận được chứng từ cao cấp Alfafile NGAY LẬP TỨC qua email

-----------------------------------------------------------------------

AlfaFile.net là gì?


Alfafile.net đã tự đặt tên cho mình kể từ khi thành lập vào năm 2014. Alfafile cam kết và cam kết đó đã đưa họ đến nơi họ đang ở hiện tại - đó là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu tốt nhất trong ngành. Họ nỗ lực để phục vụ bạn tốt hơn bằng cách sử dụng các mạng tập trung để truy cập tốt hơn vào dữ liệu của bạn. Sử dụng dịch vụ của họ và bạn được đảm bảo có quyền truy cập nhanh nhất vào các tệp của mình mà tiền có thể mua.

Dịch vụ của họ
Các dịch vụ sau đây là lý do chính khiến AlfaFile tồn tại như một công ty:
Lưu trữ dữ liệu
Trình quản lý tập tin thân thiện với người dùng
Tốc độ tải xuống cao
Nhiều phương thức thanh toán
Họ cải thiện dịch vụ hàng ngày tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng. Đội ngũ của họ bao gồm các cá nhân có chuyên môn nổi bật trên lĩnh vực này. Chúng tôi liên tục làm việc trên các dịch vụ của công ty để phục vụ bạn tốt hơn.

Cam kết của họ
Họ đã nhấn mạnh các dịch vụ tốt nhất trên thị trường như là một phần trong cam kết của họ với bạn. Ngoài việc mang lại sự hài lòng cho khách hàng, họ còn làm việc để:
Bảo vệ quyền của bạn bằng cách tuân thủ các yêu cầu pháp lý liên quan đến tải xuống và tải lên mà bạn thực hiện trong khi sử dụng trang web của chúng tôi;
Giá trị thông tin của bạn để đảm bảo an ninh của bạn trong tất cả các trường hợp cụ thể;
Cải thiện công nghệ của họ và đầu tư cần thiết vào họ để cung cấp hàng hóa và dịch vụ đáng giá từng xu bạn bỏ ra;
Đạt đến sự xuất sắc bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho người dùng lần đầu và người tiêu dùng thường xuyên.

Chăm sóc các tập tin của bạn với sự giúp đỡ của alfafile.net. Trong trang web này, bạn có thể sao lưu các tệp của mình và chia sẻ nó với bất kỳ ai. Hơn nữa, bạn sẽ không còn cần phải sử dụng một thiết bị lưu trữ khác để lưu các tệp của mình và mang theo mọi lúc mọi nơi vì bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các thiết bị đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình.

Alfafile.net là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu. Bạn có thể yên tâm về dịch vụ chất lượng cao - cho dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng thường xuyên. Mỗi một xu mà bạn trả tiền đều đáng giá vì công ty sử dụng nó để cải thiện hệ thống của họ. Nếu bạn lo lắng về tính bảo mật của các tệp của mình, bạn có thể mong đợi rằng alfafile.net đang sử dụng phần mềm bảo mật tốt nhất để ngăn chặn tin tặc truy cập vào các tệp này. Do đó, bất kể tập tin chứa gì - có thể là tài liệu cá nhân hoặc nhạy cảm - bạn có thể an tâm. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng các tệp của bạn phải tuân thủ các yêu cầu pháp lý của trang web liên quan đến tải xuống và tải lên. Trong trường hợp người dùng vi phạm Điều khoản và Điều kiện, tệp có thể bị xóa hoặc tài khoản của anh ấy / cô ấy có thể bị hủy. Do đó, bạn cần đọc kỹ và hiểu nội dung của nó.

Một trong những điều tốt nhất về trang web này là bạn có thể sử dụng dịch vụ của họ miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký làm thành viên bằng cách cung cấp địa chỉ e-mail và gán mật khẩu cho tài khoản của bạn. Tuy nhiên, tốc độ tải xuống của bạn sẽ bị hạn chế. Trong trường hợp bạn muốn có một dịch vụ tốt hơn, bạn có thể đăng ký tài khoản trả phí của họ. Có một số loại mà bạn có thể chọn dựa trên tốc độ tải xuống, dung lượng lưu trữ và giới hạn thời gian. Chỉ với 15,99 đô la để mua Mã Coupon AlfaFile từ AlfaFile PayPal Reseller, bạn sẽ nhận được băng thông 1TB và dung lượng lưu trữ 1TB trong 30 ngày. Nếu bạn muốn nhận được đăng ký một lần với các ưu đãi tốt nhất và giảm giá lớn, bạn nên thử tài khoản trả phí trong 365 ngày. Nó chỉ có giá 95,99 đô la với băng thông 12TB và dung lượng lưu trữ 10TB, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được gần 50% cho tài khoản trả phí 30 ngày.

 

Tại sao nên mua AlfaFile từ Premium.vn?


Bởi vì chúng tôi là Người bán lại AlfaFile - Người bán lại được ủy quyền chuyên nghiệp. Chúng tôi đang sử dụng mã hóa 256 bit trong SSL an toàn trên tất cả các trang và thanh toán 1 lần nhấp để làm cho khách hàng của chúng tôi cảm thấy thoải mái. Tất nhiên, giao hàng nhanh là tính năng quan trọng mà chúng tôi cung cấp.

 

Ưu điểm của AlfaFile Premium.vn là gì?


Tải đồng thời
Tải xuống đồng thời không giới hạn
Quảng cáo miễn phí
Liên kết trực tiếp đến tập tin
Không có hàng đợi để tải tập tin
Tải lên / Tải xuống tệp lên tới 50 GB

Details

Cách kích hoạt Voucher Alfafile Premium:

1. Bạn sẽ nhận được một phiếu mua hàng cao cấp Alfafile như thế này: AXX-DDD-XXX-A55

2. Vui lòng đăng nhập vào tài khoản AlfaFile của bạn trước.

(Nếu bạn không có tài khoản AlfaFile, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí: https://alfafile.net/user/signup )

3. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập. Sau đó truy cập vào liên kết này: https://alfafile.net/payment/coupon

4.Vui lòng nhập mã phiếu giảm giá của bạn vào "Coupon Code" and click "Pay" để trở thành người dùng Premium.

nic ngày đăng 2018-12-24 00:44:50

Worked fine. Took a little over half hour to get code. Much faster than the last service I tried.

--A Alfafile.net's customer