0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
Rarefile.net
Rarefile.net

Rarefile.net

Premium.vn - Đại lý chính hãng và độc quyền của Rarefile.net tại Việt Nam

Premium Key Chính Hãng:

Details

Thời gian giao hàng:
- Bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá hiếm hoi NGAY LẬP TỨC qua email

RareFile.net là gì?

Là một trong những trang web lưu trữ, tải lên, tải xuống và chia sẻ tệp hàng đầu trên thế giới, RareFile đã được hưởng khá nhiều công khai trong số những người thích có thể di chuyển tài liệu hoặc các cụm dữ liệu lớn xung quanh mà không gặp vấn đề gì. Nếu mối quan tâm duy nhất của bạn đối với dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tệp là các dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, thì bạn đã giành chiến thắng. Hơn nữa, bạn có tùy chọn sử dụng dịch vụ RareFile, miễn phí nếu bạn muốn trong khi vẫn có lựa chọn đi theo lộ trình trả phí.

Về lý do tại sao bạn thậm chí muốn chọn trả tiền, có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể đạt được bằng cách trở thành một thành viên cao cấp. Tuy nhiên, trước đó, hãy để Hãy xem một số lợi ích mà bạn có thể nhận được từ dịch vụ. Đầu tiên, có vấn đề về khả năng tải tập tin với tốc độ nhanh, nhưng giới hạn kích thước chỉ là 350MB. Ngoài ra còn có một thực tế là bạn cần đợi trong 30 giây trước khi bạn có thể tải xuống các tệp, điều này có thể gây phiền nhiễu. Bạn có thể muốn biết rằng khi bạn mua RareFile Premium Key từ RareFile PayPal Reseller để nâng cấp tài khoản của mình, bạn có thể nhận được tất cả các lợi ích mà dịch vụ này cung cấp.

Tuy nhiên, khi bạn trả tiền, bạn có thể nhận được khá nhiều đặc quyền khác. Nếu tốc độ tải xuống cho phiên bản miễn phí, nhanh, tốc độ cho người dùng Premium sẽ bị chói mắt. Không có giới hạn về số lượng tệp và kích thước mà bạn tải xuống, vì vậy bạn có thể tiếp tục và làm như vậy với nội dung trái tim của bạn. Không có sự chậm trễ, không, Captchas gây phiền nhiễu, các tùy chọn tải xuống trực tiếp có sẵn và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn quan tâm hơn đến việc tải lên và chia sẻ tệp, thì điều đó không phải là vấn đề vì bạn có thể làm điều đó, điều đó dễ dàng hơn nhiều khi bạn là người dùng Premium. Nếu bạn chọn tuyến đường miễn phí, nó vẫn có thể tải lên và chia sẻ tệp, nhưng sẽ có một số giới hạn. Bạn cần phải quyết định xem nó có đáng để tăng nặng không.

 

Tại sao nên mua RareFile từ premium.vn?

Bởi vì chúng tôi là Rare Resile Reseller - Nhà bán lại được ủy quyền chuyên nghiệp. Chúng tôi đang sử dụng mã hóa 256 bit trong SSL an toàn trên tất cả các trang và thanh toán 1 lần nhấp để làm cho khách hàng của chúng tôi cảm thấy thoải mái. Tất nhiên, giao hàng nhanh là tính năng quan trọng mà chúng tôi cung cấp.

 

Ưu điểm của RareFile Premium.vn là gì?

Service Features Premium Free
Download speed UNLIMITED Limited
Max download file size UNLIMITED 350 MB
No downloads delay 60 seconds
No downloads captcha
Direct downloads
Downloads resume
Download-Accelerators support
When are your files deleted? Never 30 Days

Details

_____________________

How to activate Rarefile Premium Voucher:

1. You will receive a Rarefile premium voucher like this: 79xxdlnd5774la

2. You should be log in : https://rarefile.net/login.html

( If you haven't account at Rarefile, you just need to sign up: https://rarefile.net/?op=registration )

3. Make sure you are logged in. Then access this link: https://rarefile.net/?op=my_account

4. Put your voucher code in field "Apply Premium Key", and click on "Apply"