0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
Publish2.me
Publish2.me

Publish2.me

Premium.vn - Đại lý chính hãng và độc quyền của Publish2.me tại Việt Nam

Premium Key Chính Hãng:

Details

Thời gian giao hàng:


- Bạn sẽ nhận được chứng từ cao cấp Publish2.me NGAY LẬP TỨC qua email

_____________________

Publish2.me là gì?


Lưu trữ tệp đám mây mà bạn sẽ yêu thích và sử dụng hàng ngày!

Publish2.me cung cấp dịch vụ lưu trữ tệp trực tuyến ("Dịch vụ"). Dịch vụ của họ cho phép bạn lưu trữ và truy cập các loại tệp trực tuyến. Bạn cũng có thể chia sẻ các tệp của mình với người khác bằng cách cung cấp cho họ một địa chỉ Internet duy nhất (URL) được tạo tự động cho mọi tệp bạn lưu trữ bằng Dịch vụ.

Publish2.me mang đến cho bạn nhiều công nghệ lưu trữ đám mây được nói đến. Lưu trữ dữ liệu của bạn trong đám mây máy chủ của họ và truy cập nó bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần. Chưa bao giờ công nghệ lưu trữ mới nhất lại dễ sử dụng đến thế. Tìm hiểu thêm ngay tại đây và mua Publish2 Premium Code từ Publish2 PayPal Reseller ngay hôm nay!

 

Tại sao nên mua Publish2 từ premium.vn?


Bởi vì chúng tôi là Đại lý bán lẻ Publish2 - Đại lý ủy quyền chuyên nghiệp. Chúng tôi đang sử dụng mã hóa 256 bit trong SSL an toàn trên tất cả các trang và thanh toán 1 lần nhấp để làm cho khách hàng của chúng tôi cảm thấy thoải mái. Tất nhiên, giao hàng nhanh là tính năng quan trọng mà chúng tôi cung cấp.

 

Ưu điểm của Publish2 Premium.vn là gì?


Sao lưu và lưu trữ

Cho dù bạn cần sao lưu dữ liệu có giá trị hoặc lưu trữ các tệp bạn cần mỗi ngày, Publish2.me luôn sẵn sàng trợ giúp. Giải pháp lưu trữ đám mây của họ là tất cả về việc cung cấp cho bạn quyền truy cập vào những gì quan trọng 24/7/365.

 

Bảo mật đầy đủ

Tất cả dữ liệu của bạn được lưu trữ trên các máy chủ được bảo mật và mã hóa hoàn toàn của họ. An toàn hơn nhiều so với việc mang các tệp của bạn đi khắp nơi trên một ổ đĩa vật lý! Publish2.me loại bỏ mọi lo lắng về việc lưu trữ và truy cập dữ liệu.

 

Đó là tất cả về bạn

Publish2.me là tất cả về sự thoải mái và dễ sử dụng của bạn. Chỉ cần xem mọi thứ đơn giản và hiệu quả xung quanh đây! Từ việc tải lên các tệp của bạn đến việc truy cập chúng từ bất cứ đâu, tất cả là về bạn.

Details

Cách kích hoạt Publish2 Premium Voucher:

1. Bạn sẽ nhận được một phiếu mua hàng cao cấp Publish2 như thế này: 88888f3e03b7f742b85fdd81bc5612dae829999

2. Bạn nên đăng nhập: https://fileboom.me/login.html

( Nếu bạn chưa có tài khoản tại Publish2, bạn chỉ cần đăng ký: https://publish2.me/auth/register.html )

3. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập. Sau đó truy cập vào liên kết này: https://publish2.me/auth/code.html

4. Đặt mã chứng từ của bạn vào trường và nhấp vào"Submit"