0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
Gigapeta.com
Gigapeta.com

Gigapeta.com

Premium.vn - Đại lý chính hãng và độc quyền của Gigapeta.com tại Việt Nam

Premium Key Chính Hãng:

Details

Thời gian giao hàng:


- Bạn sẽ nhận được tài khoản cao cấp Gigapeta mới NGAY LẬP TỨC qua email

--------------------------------------------------------------------------------

GigaPeta.com là gì?


GigaPeta.com được tạo ra vào cuối năm 2007 bởi một công ty thành công cho các nhu cầu nội bộ nhưng những nhu cầu nội bộ này được truyền tải rộng rãi với các nhu cầu bên ngoài. Vì vậy, dự án đã được mở rộng và đã trở nên công khai và quá phổ biến để theo dõi nó mỗi ngày.

Đôi khi nó có thể gây phiền nhiễu, đặc biệt nếu bạn phải tải từng tệp lên một trang lưu trữ và tải xuống. GigaPeta đã loại bỏ vấn đề đó bằng cách giới thiệu một trình tải lên hàng loạt. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn nhiều tệp trước khi nhấn nút tải lên. Dễ dàng tải lên nhiều tệp từ các vị trí khác nhau trên máy tính cá nhân một cách nhanh chóng. Chọn niềm tin Người bán lại PayPal GigaPeta để mua Tài khoản GigaPeta Premium để truy cập các tùy chọn đầy đủ.

Đối với những người có bất kỳ câu hỏi nào về GigaPeta hoạt động, hãy truy cập phần Câu hỏi thường gặp của họ. Tại đây bạn sẽ tìm hiểu về các dịch vụ của họ và các tính năng khác được tích hợp trên trang web. Đôi khi nếu phần này không có tất cả các câu trả lời bạn cần, hãy liên hệ với công ty bằng biểu mẫu hỗ trợ. Họ sẽ lấy lại cho bạn trong một thời gian ngắn với tất cả các câu trả lời cần thiết. Các quy tắc dịch vụ khá dễ đọc và dễ hiểu. Họ luôn khuyên mọi người tìm hiểu về các quy tắc trước khi sử dụng trang web của họ. Phá vỡ bất kỳ quy tắc của họ có thể dẫn đến một số hình phạt.

 

Tại sao nên mua GigaPeta từ Premium.vn?


Bởi vì chúng tôi là Người bán lại GigaPeta - Người bán lại được ủy quyền chuyên nghiệp. Chúng tôi đang sử dụng mã hóa 256 bit trong SSL an toàn trên tất cả các trang và thanh toán 1 lần nhấp để làm cho khách hàng của chúng tôi cảm thấy thoải mái. Tất nhiên, giao hàng nhanh là tính năng quan trọng mà chúng tôi cung cấp.

 

Ưu điểm của GigaPeta Premium là gì?

Service Features Unregistered Registered Premium
Maximum speed 20 kbps 40 kbps Unlimited
Amount of threads 1 1 Unlimited
Download manager support
"Direct" links
Advertising blocks
Delay 25 sec 10 sec
Maximum size of uploading file 2 Gb 2 Gb 2 Gb
Traffic 4Gb/72h 12Gb/72h 90Gb/72h

Details

Cách nhận tài khoản cao cấp Gigapeta:

1. Sau khi bạn gửi thanh toán, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email với chi tiết tài khoản cao cấp mới (tên người dùng + mật khẩu)