0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
Flash-Files.com
Flash-Files.com

Flash-Files.com

Buy Flash-Files Premium from Premium.vn - Authorized Reseller - Easy & IMMEDIATELY Delivery

Premium Key Chính Hãng:

Details

Delivery Time:

- You will get DDL.to premium voucher IMMEDIATELY by email

Lợi ích của việc tạo Tài khoản Flash-Files miễn phí là gì?

Tạo tài khoản miễn phí cho phép bạn dễ dàng quản lý và chia sẻ tất cả các tệp và hình ảnh bạn tải lên Flash-Files bất kỳ lúc nào từ bất kỳ máy tính nào chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu không tạo tài khoản miễn phí, bạn sẽ chỉ có thể tải lên và xóa tệp. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tạo một tài khoản miễn phí để bạn luôn có thể quản lý và chia sẻ các tệp và hình ảnh của mình bất kỳ lúc nào, bất kể bạn đang sử dụng máy tính nào. Ngoài ra, người dùng đã đăng ký có thể kiếm điểm từ các video tải lên của họ. Số điểm này có thể được quy đổi để lấy Phiếu quà tặng của các trang web mua sắm trực tuyến và các lợi ích khác.

Flash-Files an toàn như thế nào để lưu trữ các tệp nhạy cảm và bí mật?

Các tệp bạn tải lên Flash-Files không được liệt kê công khai và chỉ có thể được tải xuống nếu bạn chọn chia sẻ chúng với người khác bằng cách cung cấp cho họ một URL chia sẻ. Tuy nhiên, chúng không được bảo vệ theo bất kỳ cách nào. Nếu ai đó đoán URL chia sẻ, tệp có thể truy cập được.

Tôi có thể tải loại tệp nào lên Flash-Files?

Flash-Files hỗ trợ tất cả các loại tệp (tối đa 1 GB cho người dùng chưa đăng ký, tối đa 10 cho người dùng đã đăng ký) miễn là chúng tuân thủ đầy đủ Chính sách sử dụng được chấp nhận và Điều khoản dịch vụ của chúng tôi. Không tải lên bất kỳ tệp có bản quyền nào mà bạn không sở hữu quyền hoặc không được chủ sở hữu cho phép phân phối ngay cả khi bạn không có ý định chia sẻ chúng.

Điều gì xảy ra nếu tôi tải lên một tệp và mất URL chia sẻ cho tệp đó?

Người dùng đã đăng ký có quyền truy cập vào một trình quản lý tệp đơn giản thông qua liên kết Tệp của tôi. Nhưng nếu bạn chưa đăng ký hoặc chưa đăng nhập khi tải tệp lên và bạn bị mất URL chia sẻ thì rất tiếc là không có cách nào để truy cập tệp. Bạn chỉ cần tải tệp lên lại. Vì lý do này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tạo một tài khoản miễn phí để bạn luôn có thể quản lý và chia sẻ các tệp mà bạn tải lên Flash-Files bất kỳ lúc nào từ bất kỳ máy tính nào chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Làm cách nào để tải xuống tệp từ Flash-Files?

Các liên kết đến các tệp được lưu trữ tại Flash-Files được người tải lên chia sẻ trên các trang web khác nhau. Thành viên trả phí có thể chỉ cần nhấp vào các liên kết như vậy và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu. Khi những người không phải trả phí nhấp vào các liên kết như vậy, một trang sẽ hiển thị nơi bạn được cung cấp tùy chọn trở thành thành viên cao cấp cũng như tùy chọn tải xuống tệp mà không có phí bảo hiểm. Lưu ý rằng có một số hạn chế đối với tải xuống miễn phí được mô tả chi tiết trên trang đó.

Tôi có thể tiếp tục tải xuống bị gián đoạn không?

Có, nhưng chỉ khi bạn là thành viên Premium. Tài khoản trả phí hỗ trợ việc sử dụng trình tăng tốc tải xuống cho phép bạn tiếp tục tải xuống bị gián đoạn. Chúng thậm chí còn giúp bạn tải xuống nhanh hơn bằng cách sử dụng các phân đoạn song song trong nền. Điều này không thể tải xuống miễn phí. Thành viên trả phí cũng có thể tải xuống nhiều hơn một tệp đồng thời.

Tôi có thể xóa tệp đã tải lên của mình không?

Đúng. Thành viên có thể xóa tệp khỏi trang Tệp của tôi. Đối với những người tải lên chưa đăng ký, sau khi tải lên xong, bạn sẽ nhận được hai liên kết: một liên kết tải xuống mà bạn có thể chia sẻ và một liên kết xóa, bạn nên lưu lại cho mình.

Làm cách nào để nâng cấp lên tài khoản trả phí?

Nhấp vào Premium trong menu ở trên và chọn một trong các phương thức thanh toán. Nếu bạn thanh toán trực tiếp cho chúng tôi, tài khoản của bạn sẽ tự động được nâng cấp và góc trên cùng bên phải của tất cả các trang Flash-Files sẽ hiển thị ngày hết hạn cao cấp. Nếu bạn thanh toán qua người bán lại thì họ sẽ gửi cho bạn mã phiếu giảm giá qua email cùng với hướng dẫn về cách sử dụng mã để nâng cấp tài khoản của bạn.

Bạn có thể mua Flash-Files Premium thông qua Premium.Us - Chính thức Flash-Files Reseller

Tôi có thể duyệt mọi tệp trên máy chủ không?

Không. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ danh sách hoặc thư mục nào của các tệp trên máy chủ của chúng tôi. Bạn phải lấy liên kết đến tệp từ bất cứ nơi nào người tải lên đã chia sẻ chúng. Một tìm kiếm đơn giản trên internet sẽ hiển thị cho bạn hàng triệu liên kết, vì vậy đây không phải là vấn đề.

Tôi là người tải lên và tôi không nhận được điểm từ những người tải xuống cao cấp. Tại sao?

Tải xuống trả phí chỉ giúp bạn tăng tỷ lệ điểm mỗi lần tải xuống (PPD). Điểm chỉ được thêm vào khi tải xuống miễn phí.

Tôi là người tải lên và một số tệp tải xuống miễn phí của tôi không lấy được điểm nào. Tại sao?

Điểm được trao cho những lần tải xuống miễn phí hoàn chỉnh từ các địa chỉ IP khác với địa chỉ IP của bạn. Do đó, việc tải xuống các tệp của riêng bạn hoặc yêu cầu ai đó tải xuống liên tục cùng một tệp sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích nào.

Các tệp đã tải lên của tôi sẽ được lưu giữ trong bao lâu? Chúng sẽ bị xóa nếu không ai tải chúng xuống?

Nhấp vào liên kết Điểm trong thanh điều hướng ở trên, cuộn xuống cuối trang đó và đọc Chính sách xóa chi tiết.

Tôi có thể tải xuống bao nhiêu?

Không có giới hạn trong hệ thống. Bạn có thể tải xuống bao nhiêu tùy thích. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng bot để tải xuống hoặc chạy một trang web leech. Chúng tôi sẽ ngay lập tức cấm các tài khoản liên kết với bot và các trang web leech. Chúng tôi giám sát các tài khoản hiển thị số lượng tải xuống lớn bất thường. Nếu bạn tải xuống hơn 100 tệp mỗi ngày thường xuyên hoặc hơn 1000 tệp vào bất kỳ ngày nào, bạn có thể bị giám sát. Tương tự, chúng tôi cũng theo dõi các tài khoản thường xuyên tải xuống hơn 5 GB một ngày hoặc hơn 20 GB trong một ngày.

Hãy xem tính năng chính của chúng tôi để giúp bạn tải lên và tải xuống siêu dễ dàng
File Upload
Chúng tôi cung cấp cho bạn tính năng tải lên đơn giản, an toàn và bảo mật với tốc độ tải lên cao.
Remote File Upload

Now upload files directly from the internet. just provide the downloadable url of file and we upload it to our server for you.

Multiple Files Upload

We provide you option of uploading multiple files all at once.

Fast & Easy Downloads
Bây giờ Tải xuống tệp từ máy chủ của chúng tôi với tốc độ tối đa * và không có bất kỳ cuộc khảo sát nào và hoàn toàn miễn phí.

Create an account

Its super easy and simple. just provide your email and choose everything else. You are now all set to upload and share the uploaded files.

Upload and Share Your Files

Once you have created your account. You can easily upload and share the uploaded files with your friends or on various social medias.

Details