0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
FileNext.com
FileNext.com

FileNext.com

Premium.vn - Đại lý chính hãng và độc quyền của FileNext.com tại Việt Nam

Premium Key Chính Hãng:

Details

Thời gian giao hàng:


- Bạn sẽ nhận được chứng từ cao cấp FileNext NGAY LẬP TỨC qua email

-----------------------------------------------------

FileNext.com là gì?


Khi các trang web lưu trữ tệp đi, filenext.com thuộc danh mục thường xuyên về các loại dịch vụ và tính năng mà khách hàng có thể mong đợi, ít nhất là khi so sánh với các tùy chọn chia sẻ tệp cao cấp khác hoặc các tùy chọn chia sẻ tệp. Trên lưu ý đó, nó cũng đáng để chỉ ra rằng filenext.com vẫn là một trang web lưu trữ tệp tốt, nó đã đặt nó trên nhiều tài nguyên chia sẻ tệp khác trên thị trường. Quá nhiều dịch vụ lưu trữ tập tin don don thậm chí còn bận tâm để đáp ứng mức độ tin cậy và bảo mật tối thiểu mà ngày nay người dùng Internet mong đợi. Ít nhất filenext.com thực sự cố gắng đáp ứng những mong đợi này.

Để bắt đầu, filenext.com cung cấp tốc độ tải lên và tải xuống nhanh chóng, đây là một yêu cầu rất lớn để được coi là một trang web lưu trữ tệp tốt trong những ngày này. Khách hàng chỉ đơn giản là don don có đủ kiên nhẫn để đối phó với các bản tải xuống mà don don thậm chí còn tiến gần đến việc tận dụng tốc độ internet của họ. Ai có đủ kiên nhẫn để chờ đợi cả ngày khi tải xuống thứ gì đó như 1GB dữ liệu? Tại filenext.com, won won này là một vấn đề, đó là tin tốt cho những người dùng thường xuyên tải xuống kích thước tệp lớn và đồng thời, tại đó. Nó thậm chí còn tốt hơn cho những người chia sẻ tệp vì không phải ai cũng có cùng tốc độ internet.

Bên cạnh tốc độ nhanh, còn có vấn đề về kích thước lưu trữ tệp khổng lồ cho những người thích tải lên nhiều tài liệu và nội dung để giải phóng ổ đĩa vật lý của họ. Ngày nay, ngày càng có nhiều người lưu trữ tệp của họ trên các trang web lưu trữ tệp do tính bảo mật mà họ cung cấp và sự tiện lợi mà họ cung cấp. Không có gì bí mật rằng các tập tin ngày nay đang chiếm nhiều dung lượng hơn, đặc biệt là video và filenext.com là một trong những trang web có nhiều thứ để giải phóng không gian trong ổ cứng hoặc thậm chí cả ổ đĩa di động.

Cuối cùng, đừng quên sử dụng FileNext PayPal Reseller để mua FileNext Premium Key để nâng cấp cao cấp.

 

Tại sao mua FileNext từ premium.vn?


Bởi vì chúng tôi là Người bán lại FileNext - Người bán lại được ủy quyền chuyên nghiệp. Chúng tôi đang sử dụng mã hóa 256 bit trong SSL an toàn trên tất cả các trang và thanh toán 1 lần nhấp để làm cho khách hàng của chúng tôi cảm thấy thoải mái. Tất nhiên, giao hàng nhanh là tính năng quan trọng mà chúng tôi cung cấp.

 

Ưu điểm của FileNext Premium.vn là gì?

Service Features Free Premium
Download speed Limited Maximum
Download volume 6 GB in 1 days 24 GB in 1 days
Remote URL upload
Download-Accelerators support
Downloads resume
No downloads delay 30 seconds
No downloads captcha
No Advertisements
When are your files deleted? Never Never

Details

Cách kích hoạt Voucher FileNext Premium:

1. Bạn sẽ nhận được một chứng từ cao cấp FileNext như thế này: 79xxdlnd5774la

2. Bạn nên đăng nhập: https://filenext.com/login.html

(Nếu bạn chưa có tài khoản tại FileNext, bạn chỉ cần đăng ký: https://filenext.net/?op=registration )

3. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập. Sau đó truy cập vào liên kết này: https://filenext.com/?op=my_account

4. Đặt mã chứng từ của bạn vào trường "Apply Premium Key", và bấm vào "Apply"