0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
Cboxera.com
Cboxera.com

Cboxera.com

Buy Cboxera.com Premium from Premium.vn - Authorized Reseller - Easy & IMMEDIATELY Delivery


Premium Key Chính Hãng:

Details

Thời gian giao hàng:

Bạn sẽ nhận được voucher cao cấp Cboxera NGAY LẬP TỨC qua email

Chúng tôi là đại lý chính thức đã được xác minh của Cboxera Premium

Chỉ mua tài khoản Cboxera Premium thông qua Người bán lại đã được xác minh!

Bạn đang muốn mua Khóa Cboxera, nhưng không thể sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán thông thường nào của chúng tôi? Sau đó, bạn có thể sử dụng một trong những đối tác bán lại chính thức của chúng tôi. Đảm bảo rằng bạn chỉ mua đăng ký Premium thông qua một trong những Người bán lại sau đây. Không có trang web nào khác được phép bán tài khoản Đặc biệt ngoài các doanh nghiệp trong danh sách này. Lưu ý rằng bạn đang kinh doanh với Người bán lại, không phải Cboxera. Đối với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thanh toán của bạn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Người bán lại. Vui lòng chỉ liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Cboxera nếu có các câu hỏi kỹ thuật, không phải các câu hỏi về thanh toán.

Làm cách nào để mua đăng ký Cao cấp thông qua Người bán lại? Thật dễ dàng để mua đăng ký Cboxera Premium thông qua Pay-Pal của Người bán lại - chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau

Chọn Người bán lại bạn muốn sử dụng từ danh sách bên dưới. Truy cập trang web của họ và mua đăng ký Cboxera mà bạn muốn.

Sau khi thanh toán, Người bán lại sẽ cung cấp cho bạn số mã thông báo đăng ký Premium, số này bạn có thể sử dụng để tạo * hoặc mở rộng tài khoản Premium của mình.

Nâng cấp lên Cboxera Premium: Truy cập tải xuống không giới hạn và tốc độ không giới hạn.

Tải xuống nhanh hơnCboxera tương thích với hầu hết các trình quản lý tải xuống, vì vậy bạn có thể tải xuống nhanh hơn nhiều so với các thành viên miễn phí. Quá trình tải xuống bắt đầu ngay lập tức Chuyển sang tính năng Tải xuống Trực tiếp trong tài khoản của bạn và quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu ngay lập tức mà không cần phải truy cập trang web của chúng tôi. 100GB TrafficShare miễn phí Cung cấp cho người tải xuống tệp của bạn tải xuống nhanh chóng, không có quảng cáo bằng cách sử dụng tính năng TrafficShare trong tài khoản của bạn. 100GB giới hạn hàng tháng Tiếp tục tải xuống bị gián đoạn Các thành viên trả phí có thể tiếp tục tải xuống bị hỏng bằng bất kỳ trình quản lý tải xuống tương thích nào. Nâng cấp lên Cboxera Premium ngay bây giờ. Tùy chọn thanh toán thay thế. Giao dịch bị từ chối? Hãy thử một Đại lý Cboxera chính thức hoặc thanh toán bằng PayPal.

Cboxera Premium

  • High Speed Downloads
  • 150 GB Daily Bandwidth
  • Premium Hosts Support
  • Unlimited Streaming
  • Download History
    (enable/disable)
  • No Advertisements
  • No waiting time
  • 24/7 Support

Details